Top 8 số áo đá bóng phong thủy được nhiều cầu thủ lựa chọn

Bạn có nhu cầu làm áo bóng đá và quan tâm đến việc lựa chọn số áo đá bóng phong thủy, mang nhiều ý nghĩa và sự may mắn? Hãy tham khảo top 7 số áo đá bóng được nhiều cầu thủ yêu thích nhất hiện nay được Net88 tổng hợp nhé !. 

Số 7 – số áo đá bóng phong thủy của nhiều huyền thoại

Số 7 - Số áo bóng đá phong thủy
Số 7 – Số áo bóng đá phong thủy

Nhắc đến số 7, chúng ta nghĩ ngay đến những cầu thủ hàng đầu thế giới như Luis Figo, CR7, David Beckham…Rất nhiều câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia có cầu thủ mặc áo số 7 là những cá nhân xuất sắc, không chỉ có tốc độ, kỹ thuật mà còn có khả năng ghi bàn hàng đầu. Họ không chỉ thể hiện xuất sắc những kĩ thuật cá nhân mà còn mang lại nhiều may mắn cho đội bóng. 

Cầu thủ huyền thoại mang áo số 7 thường là tiền vệ cánh hoặc dạt cánh, luôn tạo ra sự đột biến cho trận đấu để mang lại kết quả có lợi cho đội bóng của họ. 

Xem thêm: Số áo 21 huyền thoại trong lịch sử bóng đá là ai?

Số 10 – số áo đá bóng phong thủy mang lại niềm vinh dự cho mọi cầu thủ

Số 10 cũng là số áo đá bóng phong thủy bạn nên lựa chọn. Đây cũng là số áo thi đấu của những cầu thủ thiên tài như Messi hay Rooney, Maradona…Họ có khả năng xử lý bóng tinh tế và một tư duy chơi bóng cực kỳ sáng tạo. 

Đây cũng là số áo của nhiều cầu thủ chơi ở nhiều vị trí như tiền vệ trung tâm, hộ công, tiền đạo cánh…Những cầu thủ này có xu hướng giữ bóng và xử lý bóng hàng đầu trong đội. 

Số 9 – số áo đá bóng phong thủy biểu tượng của các tiền đạo Brazil

Số 9 – số áo đá bóng phong thủy biểu tượng của các tiền đạo Brazil 
Số 9 – số áo đá bóng phong thủy biểu tượng của các tiền đạo Brazil

Có một sự thật là những tiền đạo của đội tuyển quốc gia Brazil luôn khao khát được khoác lên mình chiếc áo số 9. Trong lịch sử bóng đá của quốc gia này, những cầu thủ mang áo số 9 đã có một sự nghiệp thành công rực rỡ, điển hình như Ronaldo de Lima…Chính vì thế mà khi lựa chọn số áo đá bóng phong thủy, bạn hoàn toàn có thể chọn số 9 như một con số may mắn và ý nghĩa. 

Số 9 trong bóng đá đều là những cầu thủ có thân hình vạm vỡ, chơi ở vị trí cao nhất trên hàng công. Họ đều có khả năng dứt điểm tuyệt vời và nhạy bén. 

Số 1 – số áo đá bóng phong thủy của nhiều thủ môn hàng đầu

Số 1 vốn được coi là số áo đá bóng phong thủy thể hiện vai trò, tầm quan trọng không thể thay thế của một cầu thủ trong một đội. Số 1 vốn là khởi đầu của một dãy số nên thường trao cho người khác biệt duy nhất trên sân bóng – chính là thủ môn.

Một số thủ môn của các đội bóng hàng đầu mang áo số 1 có thể kể đến như Casillas, Buffon, Neuer…Họ đều là những thủ môn vô cùng xuất sắc và tài năng. 

Số 6 – số áo đá bóng phong thủy mang nhiều ý nghĩa của bóng đá hiện đại 

Nếu để ý, bạn sẽ thấy rất nhiều cầu thủ chơi ở vị trí trung tâm mang áo số 6. Họ là những tiền vệ trung tâm, có khả năng điều chuyển, phân phối bóng cực tốt và hay xuất hiện ở khu vực giữa sân. Trong bóng đá hiện đại, vai trò của những tiền vệ này vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến cục diện của trận đấu. 

Số 6 trong bóng đá mang ý nghĩa thu hút, hội tụ. Đây là số áo đá bóng phong thủy cực đẹp nếu bạn chơi ở vị trí tiền vệ. 

Số 8 – số áo đá bóng phong thủy của mẫu tiền vệ cổ điển 

Số 8 – số áo đá bóng phong thủy của mẫu tiền vệ cổ điển 
Số 8 – số áo đá bóng phong thủy của mẫu tiền vệ cổ điển

Rất nhiều tiền vệ hàng đầu thế giới cũng lựa chọn số 8 làm số áo của họ, như Gerrard, Kroos, Iniesta,…Đây là những mẫu tiền vệ có xu hướng chơi bóng cổ điển, vừa có khả năng phân phối bóng vừa chơi hộ công. Họ chuyền bóng chính xác và còn tham gia tấn công vô cùng sắc sảo. 

Số áo đá bóng – số 8 theo quan niệm của người Châu Âu cũng là một số áo mang lại sự thịnh vượng và thành công.

Số 3 – số áo đá bóng dành riêng cho những trung vệ 

Những cầu thủ chơi ở vị trí trung vệ rất hay chọn áo số 3 nên bạn có thể tham khảo con số này khi làm áo bóng đá. Những trung vệ mang áo số 3 thường có thiên hướng hỗ trợ tấn công vô cùng nhạy bén. 

Số 5 – số áo đá bóng phong thủy mang lại nhiều may mắn 

Số 5 cũng là một số áo đá bóng cực kỳ may mắn. Rất nhiều cầu thủ nổi tiếng mang áo số 5 là những tiền vệ trung tâm, hoạt động sau tiền vệ phân phối và kiến thiết bóng. Họ có nhiệm vụ ổn định tình hình trận đấu nếu tuyến trên làm mất bóng hoặc bất ngờ bị đội bạn phản công. 

Những cầu thủ mặc áo số 5 tuy không có thể hình cao to nhưng họ lại có sức mạnh ngăn chặn được các đợt tấn công của đối phương. 

Việc lựa chọn số áo đá bóng giúp bạn có thêm sự tự tin hoặc mang nhiều yếu tố về may mắn, sở thích khi tham gia đặt cược tại Net88. Trên đây là top 8 số áo đá bóng phong thủy được nhiều cầu thủ trên thế giới yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một số áo mang nhiều ý nghĩa khi ra sân, vừa được thỏa mãn đam mê chơi bóng vừa có được kết quả trận đấu như ý muốn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *